Vận Chuyển Ô Tô Mới Bắc – Nam

Dịch vụ vận chuyển ô tô mới 4 – 16 chỗ đi từ Bắc – Nam, Nam – Bắc bằng xe chuyên dụng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các khách hàng.

Bạn chỉ cần nhất điện thoại lên gọi chúng tôi, làm thủ tục bàn giao xe và bạn có thể an tâm nhận xe tại tất cả các địa điểm mà bạn yêu cầu.

VẬN CHUYỂN Ô TÔ MỚI

Hình Thức Vận Chuyển Ô Tô Mới Bắc – Nam, Nam – Bắc

Vận Chuyể Ô Tô Mới

Công ty Vận Tải Dương Trung hiện đang cung cấp 2 dịch vụ vận chuyển ô tô đó là:

  1. Vận chuyển ô tô Bắc – Nam, Nam – Bắc bằng đường bộ (Xe lồng chuyên dụng, ô tô tải, container, Mooc,…)
  2. Vận chuyển ô tô Bắc – Nam, Nam – Bắc bằng đường sắt (Tàu Hỏa).

Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Xe Ô Tô Của Chúng Tôi

Chúng tôi có số lượng lớn xe chuyên dụng, xe lồng, xe tải, Xe Container,.. nên tần xuất hoạt động các tỉnh luôn đảm bảo thời gian ngắn nhất.
Được đào tạo chuyên môn nghề nghiệp và văn hóa ứng xử. Từ đó giúp bạn yên tâm hơn trong việc giao xe cho Vận Tải Dương Trung.
Chúng tôi luôn đưa đến các khách hàng giá tốt nhất, phù hợp với từng điều kiện di chuyển của khách hàng. Khi bạn giao xe cho chúng tôi, mọi vấn đề về xe được chúng tôi đền bù 100% nếu gặp sự cố xảy ra đối với xe của bạn. Ngoài ra, xe của bạn được chúng tôi mua bảo hiểm 100%.

Quy Trình Vận Chuyển Ô Tô

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Bạn liên hệ với chúng tôi để báo loại xe cần vận chuyển và địa điểm bàn giao nhận xe.

Bước 2: Báo giá chi phí vận chuyển: Bộ phận tư vấn sẽ báo giá dựa vào thông tin của Bước 1.

Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng: Khách hàng và công ty đã đạt được thỏa thuận và kí kết hợp đồng với nhau.

Bước 4: Nhận bàn giao xe cho công ty: Nhân viên vận chuyển sẽ tiếp nhận và cùng với khách hàng giám định về tình trạng xe và lập biên bản bàn giao xe.

Bước 5: Vận chuyển đến nơi giao: Nhân viên di chuyển xe về bãi tập kết đợi xe chuyên dụng đưa lên vận chuyển.

Bước 6: Bàn giao xe cho khách hàng: Đến điểm giao xe nhân viên công ty sẽ cùng với khách hàng xác nhận lại xe và nhận xe.

Xem thêm: Cứu hộ xe tai nạn

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Vận Tải Dương Trung để được nhận các ưu đãi mới nhất tại công ty. Chúc các bạn có chuyến đi an toàn.