Dịch Vụ Cứu Hộ Xe Tai Nạn

Trong quá trình di chuyển từ điểm này đến điểm khác, việc bạn thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ tai nạn đang rình rập. Giả xử bạn đang gặp nạn trên đoạn đường về quê hãy nhất máy và gọi ngay đội cứu hộ xe tai nạn tại vận tải dương trung để kịp thời xử lý và khắc phục.

CỨU HỘ XE TAI NẠN

Nếu bạn đang gặp tình huống ô tô bị tai nạn và không thể hoạt động được thì hãy bình tĩnh và gọi cho Vận Tải Dương Trung theo số hotline: 0775 39 39 68 hoặc 0908 22 96 96 và làm theo hướng dẫn sau đây:

Cung cấp đầy đủ thông tin của bạn gồm:

  • Tên của bạn:
  • Biển số xe ô tô đang gặp sự cố:
  • Địa điểm xảy xa sự cố:
  •  Lý do xảy ra sự cố:
  • Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chúng tôi

Cứu Hộ Xe Tai Nạn

Dịch vụ cứu hộ giao thông vận tải dương trung luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giảm thiểu chi phí, thời gian để giúp bạn khắc phục sự cố.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, đã qua những lớp tập huấn về công tác Phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu ban đầu  là nơi đáng tin cậy để khắc phục những khó khăn và sự cố giao thông của khách hàng.

Phương tiện, thiết bị của Cứu hộ Dương Trung đa dạng về chủng loại có thể cứu hộ tất cả các loại ô tô bị sự cố của quý khách hàng.

  1.  Thiết bị hỗ trợ dịch vụ cứu hộ đảm bảo chất lượng an toàn kỹ thuật, đúng chủng loại.
  2. Xe cứu hộ : Toàn bộ được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
  3. Trên xe được trang bị bình CO2,  phòng cháy chữa cháy ……

Bạn thường quan tâm đến chi phí như thế nào nếu chọn dịch vụ chúng tôi

Bạn không cần lo lắng về giá sửa chữa, giá tiền cho việc sữa chữa phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của chiếc xe của bạn nhưng luôn đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm dich vụ: Cứu hộ xe ngập nước

Hãy mang xe hoặc gọi chúng tôi để khắc phục sự cố ngoài ý muốn của bạn ngay bây giờ. Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn.