Cứu Hộ Xe Hỏng Động Cơ

Dịch vụ cứu hộ xe hỏng động cơ – Động cơ là phần quan trọng, chủ chốt của xe ô tô, các tình huống thường bị hỏng đó là: Nóng động cơ, điều chỉnh thông số kỹ thuật không đúng, hệ thống làm mát, hỏng quạt gió,…

Vận tải trung dương cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô bị hỏng động cơ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại Nha Trang, giúp bạn chiếc xế yêu của bạn phục hồi nhanh chóng, hoàn hảo nhất.

CỨU HỘ XE HỎNG ĐỘNG CƠ

Nếu bạn đang gặp tình huống ô tô bị chết máy và không thể hoạt động được thì hãy bình tĩnh và gọi cho Vận Tải Dương Trung theo số hotline: 0775 39 39 68 hoặc 0908 22 96 96 và làm theo hướng dẫn sau đây:

Cung cấp đầy đủ thông tin của bạn gồm:

  • Tên của bạn:
  • Biển số xe ô tô đang gặp sự cố:
  • Địa điểm xảy xa sự cố:
  • Lý do xảy ra sự cố:

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Cứu Hộ Xe Hỏng Động Cơ

Dịch vụ cứu hộ giao thông vận tải dương trung luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giảm thiểu chi phí, thời gian để giúp bạn khắc phục sự cố.

Bạn thường quan tâm đến chi phí như thế nào nếu chọn dịch vụ chúng tôi

Bạn không cần lo lắng về giá sửa chữa, giá tiền cho việc sữa chữa phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của chiếc xe của bạn nhưng luôn đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm dich vụ: Vận chuyển ô tô mới

Hãy mang xe hoặc gọi chúng tôi để khắc phục sự cố ngoài ý muốn của bạn ngay bây giờ. Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn.

Các Lý Do Cơ Bản Dẫn Đến Hỏng Động Cơ Ô Tô

Dù chiếc xế yêu của bạn có bền đến đâu nếu không chăm sóc định kỳ, việc chiếc xe nhanh chóng sẽ bị hư bất cứ lúc nào. Dưới đây 3 lý do cơ bản thường dẫn đến hỏng động cơ ô tô.

Động cơ bị thủy kích

Hao hụt nước làm mát

Hao hụt dầu động cơ