Nữ tài xế lao ôtô xuống mương đè lên con trâu

Chiếc sedan màu đỏ do người phụ nữ điều khiển lao xuống con mương bên đường làng ở Quảng Tây, Trung Quốc.

Ngày 23/6, chiếc Chevrolet Cavalier đang chạy trên con đường qua ngôi làng ở Liễu Thành, thành phố Liễu Châu, Quảng Tây, thì lao xuống mương, đè lên một con trâu được cột ở đó.

May mắn là nữ tài xế và cậu con trai 3 tuổi chỉ bị thương nhẹ. Trong xe, các túi khí đã bung. Chiếc Chevrolet dập móp phần đầu xe bên phải, đèn hậu bên trái vỡ, trầy xước nhiều chỗ. Con trâu bị thương ở đầu và một số nơi khác.

Nữ tài xế cho biết do phải tránh xe khác nên mất kiểm soát và lao ôtô xuống mương, theo LZGD. Ở đoạn đường xảy ra tai nạn, mặt đường có nhiều đá dăm.

Theo một số dân làng, con trâu đã cứu mạng hai mẹ con nữ tài xế. Bởi nước dưới mương sâu tới 2 m, nếu xe rơi thẳng xuống nước có thể bị chìm và hậu quả khó lường.

Sau khi tự thanh toán chi phí cẩu xe khoảng 90 USD, người phụ nữ cũng đồng ý bồi thường cho chủ nhân con trâu gần 2.500 USD. Người chủ cho biết, con vật đã được nuôi 7-8 năm và là trâu mẹ đang mang thai.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thuê dịch vụ cứu hộ xe tai nạn bởi Vận Tải Dương Trung xin vui lòng gọi đến hotline: 0775 39 39 68 hoặc 0908 22 96 96 để được phục vụ 24/24 tại chúng tôi

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo: 0908.22.96.96